Gọi tư vấn viên : 028 38 779 878 (7h.30 - 20h.00)
May Đồng Phục Giá Rẻ Lấy Liền
Giới thiệu

CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC GIÁ RẺ MINH QUÂN

dongphucminhquan.com là dịch vụ may đồng phục giá rẻ của đồng phục Minh Quân thuộc Minh Quân Co.ltd. Với hệ thống  máy may hiện đại, quy trình sản xuât khép kín trong tất cả các khâu nên hệ thống dongphucminhquan.com đưa ra thị trường dịch vụ may & in đồng phục với các tiêu chí: Giảm thiểu tối đa chi phí, chất lượng tốt nhất và mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đồng phục, quần áo thời trang nam nữ giá rẻ nhất thị trường mà không cần phải quá lo lắng đến chất lượng của sản phẩm.

Kính thưa quý khách hàng và đối tác!
Minh Quân Co.ltd được biết đến với vai trò là Công ty may đồng phục giá rẻ  liên tục phát triển nhanh chóng và ổn trong thời gian vừa qua, mặc cho các khó khăn, một số thách thức và đầy biến động của nền kinh tế tài chính.

Minh Quân Co.ltd được thành lập từ năm 2009 đến này và là đơn vị luôn luôn dẫn đầu trong ngành may mặc, sản xuất quần áo đồng phục cho các trường học, công ty, xí nghiệp, nhà hàng, quán ăn, ngân hàng, các sự kiện lớn, … tại Việt Nam. Hiện nay với mạng lưới khách hàng của Minh Quân rộng cả nước với hơn 10.000 đơn đặt hàng mỗi năm và con số này còn tăng lên đáng kể. Minh Quân Co.ltd hoạt động dựa trên phương châm “Do it once, Do it well – Làm một lần, Làm cho tốt”, vì thế mà mọi sản phẩm của công ty đều được kiểm tra kỹ lưỡng trong từng công đoạn để đảm bảo tính hoàn thiện cao nhất cho từng sản phẩm khi giao đến tay khách hàng.

TẦM NHÌN: 

Đồng phục Minh Quân là một trong các công ty may đồng phục lớn mạnh, có vị thế số 1 trong ngành may mặc và gia công đồng phục tại Việt Nam, có tiềm năng vươn mạnh ra thị trường quốc tế. Minh Quân Co.ltd luôn cải tiến sao cho ngày càng hoàn thiện nhằm mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm thú vị với văn hóa là “đặt sự hài lòng của khách hàng và chất lượng sản phẩm lên hàng đầu đồng thời cam kết giá rẻ nhất thị trường”.

Đồng phục Minh Quân sẽ mang đến cuộc sống đầy đủ hơn, thoải mái hơn cho công, nhân viên, mang về lợi nhuân cao hơn cho công ty, đóng góp nhiều hơn cho các chương trình phúc lợi xã hội.

CAM KẾT CỦA ĐỒNG PHỤC MINH QUÂN:

Với đồng phục Minh Quân, Công ty cam kết lấy “KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM” trong mọi suy nghĩ và hành động của mình.

Minh Quân Co.ltd cam kết mang đến cho nhân viên một môi trường làm việc “TÔN TRỌNG và CÔNG BẰNG”.

Đồng phục Minh Quân mang đến cho quản lý một “SÂN CHƠI” công bằng để thi thố tài năng. Cam kết một cuộc sống cá nhân đầy đủ, vị trí xã hội được người khác “KÍNH NỂ”.

Minh Quân đảm bảo mang đến cho các đối tác sự TÔN TRỌNG.

Đồng phục Minh Quân cam kết mang đến cho nhà đầu tư giá trị doanh nghiệp “GIA TĂNG KHÔNG NGỪNG”.

Đồng thời, cam kết đóng góp cho cộng đồng thông qua việc tạo ra hàng trăm, hàng ngàn việc làm và đóng góp đầy đủ thuế cho ngân sách nhà nước.

MINH QUÂN CO.LTD

Địa chỉ114/33/42 đường số 8, P. Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. HCM

Điện thoại02838 779 878 - 093 872 0938

Emailmaymacminhquan@gmail.comWebsite: http://dongphucminhquan.com

 

VÂNG XIN CẢM ƠN

Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ
Hotline : 028 38 779 878
Tiếp tân
Tiếp tân
Điện thoại : 096 246 7559
Email : maymacminhquan@gmail.com
Mr. Phát
Mr. Phát
Điện thoại : 090 845 7535
Email : maymacminhquan@gmail.com
Tin tức
Video
Chat facebook